Chuyển tới nội dung

Cuộc thi ảnh “Check in Nha Trang, Khánh Hòa”

Cuộc thi ảnh Check in Nha Trang, Khánh Hòa'

Cuộc thi ảnh “Check in Nha Trang, Khánh Hòa” được UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức tổ chức với mục đích quảng bá, giới thiệu hình ảnh quê hương, con người Khánh Hòa đến với đông đảo du khách trong nước và quốc tế, cũng như truyền tải tình yêu khám phá du lịch Nha Trang, Khánh Hòa của du khách. Thời gian diễn ra cuộc thi từ ngày 26/4/2021 đến hết ngày 30/9/2021.

Thể lệ cuộc thi ảnh Check in Nha Trang, Khánh Hòa 2021
Thể lệ cuộc thi ảnh Check in Nha Trang, Khánh Hòa 2021

Thể lệ cuộc thi ảnh “Check in Nha Trang, Khánh Hòa”

Theo thể lệ cuộc thi, tất cả công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên đang sinh sống, làm việc tại Khánh Hòa và các địa phương khác trong cả nước đều có quyền tham gia cuộc thi.

Cá nhân tham gia dự thi gửi không quá 3 ảnh (trong ảnh có cá nhân người dự thi). Ảnh được chụp tại địa điểm du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi, ẩm thực, danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, văn hóa độc đáo tại Khánh Hòa. Ảnh được chụp trong thời gian từ tháng 4/2021 đến tháng 9/2021. Ảnh phải kèm theo lời giới thiệu về điểm thu hút, nổi bật, hấp dẫn về địa điểm và không quá 90 từ.

Ảnh dự thi là ảnh màu, được chụp bằng máy ảnh, điện thoại di động hoặc các thiết bị kỹ thuật số khác; không được cắt ghép, chỉnh sửa; kích thước 2.048px x 1.536px; định dạng (.jpg hoặc .png). Ảnh đẹp, rõ ràng. Nội dung tác phẩm dự thi không vi phạm thuần phong mỹ tục; không vi phạm pháp luật Việt Nam. Nghiêm cấm sử dụng những từ ngữ, hình ảnh, thông tin không lành mạnh, thiếu văn hóa trong tác phẩm dự thi. Các tác phẩm dự thi không đáp ứng được các quy định tại Thể lệ được xem là không hợp lệ, bị loại khỏi Cuộc thi. Cá nhân có tác phẩm dự thi chịu trách nhiệm về quyền tác giả, tác phẩm sở hữu trí tuệ, các quyền, nghĩa vụ liên quan theo quy định của pháp luật.

Hình thức nộp tác phẩm dự thi

Cá nhân gửi tác phẩm dự thi và ghi rõ thông tin của người dự thi, gồm: Họ và tên, năm sinh, địa chỉ, số điện thoại/email về Ban Tổ chức Cuộc thi theo địa chỉ thư điện tử: banbientap@khanhhoa.gov.vn (nội dung ghi rõ tham dự Cuộc thi ảnh “Check in Nha Trang, Khánh Hòa”).

Hình thức tính điểm

Sau khi nhận tác phẩm dự thi, Ban Tổ chức sẽ kiểm tra, rà soát nội dung, hình ảnh và đăng trên trang Fanpage Cổng Thông tin điện tử tỉnh Khánh Hòa. Lượt tương tác: Like (thích), share (chia sẻ) bắt đầu được tính từ khi tác phẩm được đăng lên.

Tác phẩm dự thi được đăng, cá nhân tham gia dự thi, bấm like (thích) trang Fanpage “Cổng Thông tin điện tử tỉnh Khánh Hòa” để theo dõi tác phẩm dự thi của mình và thực hiện like (thích), share (chia sẻ) tác phẩm dự thi ở chế độ công khai (Public) trên trang cá nhân, trên nhóm (Group) mạng xã hội Facebook.

Ban Tổ chức sẽ theo dõi và tính điểm đối với lượt like (thích), share (chia sẻ) của tác phẩm đó, cụ thể: 1 lần like (thích) tương đương với 1 điểm; 1 lần share (chia sẻ) tương đương với 5 điểm.

Giải thưởng cuộc thi ảnh “Check in Nha Trang, Khánh Hòa”

Dự kiến lễ tổng kết và trao giải sẽ diễn ra vào tháng 11/2021. Giải thưởng cuộc thi được ban tổ chức đưa ra bao gồm:

  • 01 giải Nhất – Trị giá: 5.000.000 đồng;
  • 02 giải Nhì – mỗi giải trị giá: 3.000.000 đồng;
  • 03 giải Ba – mỗi giải trị giá: 2.000.000 đồng;
  • 10 giải Khuyến khích – mỗi giải trị giá: 1.000.000 đồng;
  • 10 giải phụ – mỗi giải trị giá: 500.000 đồng.

Trên đây là tổng hợp những thông tin mới nhất về Cuộc thi ảnh “Check in Nha Trang, Khánh Hòa”. Du lịch Tôi và Bạn xin chia sẻ cùng các bạn.

Chúc các bạn có những chuyến đi thật vui và ý nghĩa!

Nguồn: Tổng cục du lịch

Đừng quên gọi Hotline: 0907.98.33.96 để được hỗ trợ tư vấn về chuyến Du lịch Nha Trang sắp tới của bạn nhé!

Du lịch Tôi và Bạn hân hạnh được phục vụ Quý khách!