Chuyển tới nội dung

Chuyến bay đến hư không mới nhất của Qantas cháy vé trong 2,5 phút

Chuyến bay "đến hư không" mới nhất của Qantas cháy vé trong 2,5 phút

Được biết, chuyến bay đến hư không mới nhất dài 3 tiếng của Qantas Airways, khởi hành và quay trở lại Sydney vào 26/5/2021 đã bán hết vé trong chưa đầy 3 phút. Mục đích của chuyến bay đến hư không lần này là để chiêm ngưỡng hiện tượng siêu trăng và nguyệt thực toàn phần vào cuối tháng 5 này (ngày 26/5). Đây là một trong những dịch vụ mà Qantas sáng tạo để tăng lợi nhuận trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 như hiện nay.

Chuyến bay đến hư không với mục đích chiêm ngưỡng hiện tượng siêu trăng và nguyệt thực toàn phần
Chuyến bay đến hư không với mục đích chiêm ngưỡng hiện tượng siêu trăng và nguyệt thực toàn phần

Giá vé và hành trình chuyến bay đến hư không

Khoảng 100 hành khách may mắn đã mua được vé bay trên chiếc Boeing 787 Dreamliner – loại máy bay có cửa sổ lớn, hoàn hảo để ngắm trăng. Giá vé cho chuyến bay có giá từ 499 USD đối với hạng phổ thông1.499 USD đối với hạng thương gia. Giá vé đã bao gồm gồm bữa tiệc cocktail trước chuyến bay, đồ ăn, nước uống và giấy chứng nhận.

Địa điểm và Thời gian khởi hành

Chuyến bay khởi hành tại Sydney lúc 19h30 ngày 26/5 (giờ địa phương). Sau khi qua bến cảng Jackson và nhà hát Opera Sydney, máy bay sẽ tăng độ cao lên khoảng 13.000 m để đón nguyệt thực toàn phần đầu duy nhất được mong đợi trong năm. Hành khách sẽ được chiêm ngưỡng toàn cảnh siêu trăng chuyển sang màu đỏ trong bầu trời đêm từ 21h11 đến 21h25 (giờ địa phương).

Stephanie Tully, trưởng bộ phận khách hàng của Qantas, cho biết: “Chúng tôi hoàn toàn bị choáng ngợp khi thấy mọi người săn đón những chuyến bay đặc biệt của chúng tôi”.

Hãng hàng không Australia đang làm việc với một nhà thiên văn học để thiết kế đường bay lý tưởng cho trải nghiệm ngắm nguyệt thực và siêu trăng. Tiến sĩ Vanessa Moss sẽ có mặt trên máy bay để giới thiệu cho hành khách những gì họ nhìn thấy bên ngoài cửa sổ.

Năm ngoái, chuyến bay kéo dài 7 tiếng của Qantas qua rạn san hô Great Barrier và vùng hẻo lánh của Australia đã bán hết vé trong vòng 10 phút. Đầu năm nay, một chuỗi các chuyến bay “bí ẩn” của hãng tới các địa điểm bất ngờ trong nước cũng nhanh chóng “cháy” vé.

Trên đây là những thông tin thú vị về chuyến bay đến hư không mới nhất của Qantas cháy vé trong 2,5 phút. Du lịch Tôi và Bạn xin chia sẻ cùng các bạn.

Chúc các bạn có những chuyến đi thật vui và ý nghĩa!

Nguồn: Tổng hợp.

Đừng quên gọi Hotline: 0907.98.33.96 để được hỗ trợ tư vấn và đặt vé máy bay cho chuyến bay sắp tới của bạn nhé!

Du lịch Tôi và Bạn hân hạnh được phục vụ Quý khách!