Chuyển tới nội dung

Thú vị “Chuyến Bay Lòng Vòng” của Eva Air tại Đài Loan

Thú vị Chuyến Bay Lòng Vòng của Eva Air tại Đài Loan

Chuyến Bay Lòng Vòng của Eva Air tại Đài Loan kéo dài khoảng 3 giờ, cất cánh từ sân bay quốc tế Đào Viên và bay vòng vòng trên trời trước khi quay về điểm ban đầu.

Hãng hàng không EVA Air gây chú ý khi mở bán vé chuyến bay đặc biệt “không bay tới đâu cả” trên chiếc máy bay phản lực Hello Kitty Dream nổi tiếng, để phục vụ nhu cầu của nhiều người đang thèm khát du lịch nhưng phải ở nhà vì đại dịch Covid-19.

Chuyến bay không đến đâu nhưng hàng nghìn người săn vé hồi tháng 7 tại Đài Loan
Chuyến bay không đến đâu nhưng có đến hàng nghìn người săn vé hồi tháng 7 tại Đài Loan

Chuyến Bay Lòng Vòng có gì đặc biệt

  • Đài Loan đóng cửa biên giới từ tháng 3 khi Covid-19 bùng phát, từ đó tới nay người dân hòn đảo này không thể đi du lịch nước ngoài, bởi các quốc gia khác chưa đón khách và khách quốc tế hiện vẫn chưa thể nhập cảnh.
  • Vào tháng 7/2020, mọi người ngạc nhiên khi thấy một nhóm khách làm thủ tục check-in và lên máy bay đậu ở sân bay Tùng Sơn Đài Bắc rồi… xuống trở lại.
  • Đây chỉ là tour trải nghiệm dành cho người thèm bay sau nhiều tháng không được bay.
  • Tiếp nối chuyến bay không cất cánh vào tháng 7, EVA Air, một trong những hãng bay lớn nhất Đài Loan, đang mở bán vé cho một hành trình đặc biệt vào ngày 8/8 – Ngày của Cha tại hòn đảo này để giúp thỏa mãn cơn thèm khát đi du lịch của khách hàng.

“Do thị trường du lịch quốc tế đã bị đình chỉ hơn nửa năm. Nhu cầu của người dân muốn ra nước ngoài ngày càng mạnh mẽ. Để đáp ứng mong muốn của du khách, EVA Air quyết định giới thiệu một ‘trải nghiệm du lịch thay thế’ vào ngày 8/8 – Ngày của cha. Nếu đó là một ngày đẹp trời, hành khách sẽ có thể ngắm nhìn một số điểm tham quan của Đài Loan bao gồm đảo Quy Sơn và bờ biển Hoa Đông tuyệt đẹp, cũng như các hòn đảo lân cận khác. Hành khách được bay trên chiếc máy bay phản lực Hello Kitty Dream nổi tiếng.”

Thông báo trên website của EVA Air
  • Chiếc máy bay này được sơn hình những nhân vật hoạt hình quen thuộc như Hello Kitty, My Melody, cũng như Kiki và Lala của Little Twin Stars.
  • Hành khách đi chuyến bay này được tặng các vật dụng theo chủ đề Hello Kitty, có Wi-Fi miễn phí và tận hưởng hệ thống giải trí trên máy bay thường được dành cho các chuyến bay đường dài.
  • Đặc biệt, trải nghiệm đặc sắc đáng mong chờ nhất là bữa ăn hàng không theo tiêu chuẩn Michelin.
  • Bữa chính là chirashi don (cơm ăn kèm sashimi) do đầu bếp sở hữu 3 sao Michelin Motokazu Nakamura chuẩn bị, hoặc mì bò “thần thánh” của Đài Loan.

Giá vé của Chuyến Bay Lòng Vòng

  • Chuyến bay khởi hành lúc 10:30 sáng thứ bảy ngày 8/8/2020 với số hiệu chuyến bay BR5288 đọc lên trong tiếng Hoa là “Con yêu bố”.
  • Vé hạng phổ thông có giá 180 đô la, ai muốn bay hạng thương gia thì trả thêm thêm 34 USD.

Trên đây là tổng hợp những thông tin thú vị về “Chuyến Bay Lòng Vòng” của Eva Air tại Đài Loan. Du lịch Tôi và Bạn xin chia sẻ cùng các bạn!
Chúc các bạn có những chuyến đi thật vui và ý nghĩa!

Nguồn: Tổng hợp (theo CNN)