Chuyển tới nội dung

[Độc đáo] Khách sạn hình đoàn Tàu Siêu Tốc tại Mộc Châu, Sơn La

[Độc đáo] Khách sạn hình đoàn Tàu Siêu Tốc tại Mộc Châu, Sơn La

Khách sạn hình đoàn Tàu Siêu Tốc đang nhận được sự quan tâm tìm kiếm của rất nhiều du khách trong thời gian gần đây bởi thiết kế mới lạ và độc đáo. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu những thông tin chi tiết về khách sạn hình đoàn tàu siêu tốc có một không hai này, mời các bạn cùng tìm hiểu nhé!

Dù vẫn chưa khai trương, nhưng khách sạn hình đoàn tàu siêu tốc độc đáo tại Mộc Châu hiện đang thu hút sự chú ý của nhiều bạn trẻ toàn quốc
Dù vẫn chưa khai trương, nhưng khách sạn hình đoàn tàu siêu tốc độc đáo tại Mộc Châu hiện đang thu hút sự chú ý của nhiều bạn trẻ toàn quốc.

Khách sạn hình đoàn Tàu Siêu Tốc ở đâu?

  • Được biết, khách sạn mang tên The Bullet Hotel nằm ngay dưới sườn đồi thuộc Bản Lùn, Xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La.

Khách sạn hình đoàn Tàu Siêu Tốc có gì?

  • Được biết khách sạn có tên là The Bullet Hotel với chiều dài 225 mét bao gồm 28 phòng nghỉ. Từ đầu tàu cho đến cuối tàu, mỗi khoang tàu là một phòng với sức chứa của các loại phòng từ 2 đến 16 người được thiết kế với không gian gống như những toa tàu thực sự.
Phòng nghỉ cũng được thiết kế rất giống với những toa tàu trên những con tàu cao tốc
Phòng nghỉ cũng được thiết kế rất giống với những toa tàu trên những con tàu cao tốc.
  • Nguyên “đoàn tàu” này đã được xây trong một năm. Hiện tại, khách sạn The Bullet Hotel đang trong giai đoạn hoàn thiện các bước cuối để chuẩn bị đón khách dịp lễ 2/9.
  • Ngoài ra, khách sạn “siêu tốc” này cũng nằm gần Cầu kính Bạch Long, hiện đang được xem là cây cầy bằng kính dài nhất thế giới.
Cầu kính Bạch Long được trao chứng nhận kỷ lục Guinness dài nhất thế giới
Cầu kính Bạch Long được trao chứng nhận kỷ lục Guinness dài nhất thế giới.
  • Bên cạnh các lễ hội văn hóa truyền thống thì các loại hình lưu trú, vui chơi đang ngày càng phát triển trên mảnh đất này. Với những cảnh đẹp hiếm có cùng cảnh sắc thiên nhiên ngây ngất lòng người, Mộc Châu chắc hẳn là điểm “sống ảo nghìn like” cho các bạn trẻ.

Giá phòng khách sạn hình đoàn Tàu Siêu Tốc

  • Hiện tại, khách sạn vẫn đang trong quá trình hoàn thiện các hạng mục cuối để có thể bắt đầu chào đón khách du lịch ghé thăm dịp lễ Quốc Khánh mùng 2/9.
  • Giá phòng khách sạn hình đoàn Tàu Siêu Tốc sẽ được Du lịch Tôi và Bạn cập nhật liên tục trong bài viết này. Các bạn quan tâm có thể quay lại sau nhé!
Giá phòng khách sạn The Bullet Hotel sẽ được chúng tôi cập nhật đến các bạn trong thời gian tới
Giá phòng khách sạn The Bullet Hotel sẽ được chúng tôi cập nhật đến các bạn trong thời gian tới.

Trên đây là tổng hợp những thông tin mới nhất về Khách sạn hình đoàn Tàu Siêu Tốc độc đáo ở Mộc Châu – Sơn La. Du lịch Tôi và Bạn xin chia sẻ cùng các bạn.

Chúc các bạn có những chuyến đi thật vui và ý nghĩa!

Đừng quên gọi Hotline: 0907 98 33 96 để được tư vấn miễn phí cho chuyến Du lịch Mộc Châu – Sơn La sắp tới của bạn nhé!

Du lịch Tôi và Bạn hân hạnh được phục vụ Quý khách!