Chuyển tới nội dung

Khám phá Khu du lịch Quỷ Núi mới toanh tại Đà Lạt

Khám phá khu du lịch Quỷ Núi mới toanh tại Đà Lạt

Khu du lịch Quỷ Núi thuộc quần thể du lịch Quỷ Núi – Suối Ma, một trong những công trình quái trúc lớn nhất của Việt Nam đã chính thức khai trương và đưa vào hoạt động vào sáng ngày 6/7/2020.

Khung cảnh thơ mộng, trữ tình bên trong khu vườn quỷ
Khung cảnh thơ mộng, trữ tình bên trong khu vườn quỷ

Khu du lịch Quỷ Núi ở đâu?

 • KDL Quỷ Núi tọa lạc tại khu vực Đạ Nghịt, Xã Lát, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng và chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 20 phút đi xe.

Đường đi đến Khu du lịch Quỷ Núi

 • Nằm trên trục đường đi vào Thung Lũng Vàng, một địa danh du lịch quen thuộc với du khách khi đến với Đà Lạt nên đường đi đến đây cũng khá dễ.
 • Các bạn có thể theo hướng dẫn sau để đi đến khu du lịch Quỷ Núi nha ⇒ Xem bản đồ

Khu du lịch Quỷ Núi có gì?

 • KDL Quỷ Núi được xem là một trong những công trình quái trúc lớn nhất của Việt Nam, và hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mới mẻ, khác biệt dành cho khách tham quan du lịch Đà Lạt.
Không gian mờ ảo tại khu du lịch Quỷ Núi Đà Lạt
Không gian mờ ảo tại khu du lịch Quỷ Núi Đà Lạt
 • Được thiết kế theo đồ án “Mê lộ” và “Ma trận” cùng hình ảnh “quỷ núi” làm biểu tượng. Khu du lịch Quỷ Núi tái hiện lại vùng đất Đà Lạt sơ khai, thuở con người còn sống giữa thiên nhiên hoang hóa với muôn loài thú dữ.
 • Điểm khác biệt khu du lịch xây dựng hình ảnh quỷ núi mang hình hài quái lạ nhưng lại có tâm tính hiền lương, bảo vệ và mang lại cuộc sống bình yên cho buôn làng và người dân.
 • Với làn sương trắng huyền ảo, bức tường graffiti chuyện kể, 19.000 đơn vị cây xanh, dương sỉ cổ đại được trồng đan xen tạo bóng mát cho khu du lịch cùng 18 triệu viên đá suối được đính tỉ mỉ khắp lối đi.
Khu bảo tàng cổ vật văn hoá đời sống và văn hoá tâm linh
Khu bảo tàng cổ vật văn hoá đời sống và văn hoá tâm linh
 • Không những thế, khu du lịch sưu tầm gần 5.000 đơn vị cổ vật và hơn 500 đơn vị kỷ vật độc đáo trưng bày tại khu bảo tàng cổ vật văn hoá đời sống và văn hoá tâm linh.
 • Một điểm mới lạ khu du lịch Quỷ Núi là các chương trình mini-show trình diễn được dàn dựng công phu và đầy kịch tính, xoay quanh hành trình chinh phục núi rừng cao nguyên tại “sân khấu của quỷ”.
Sân khấu của quỷ tại khu du lịch Quỷ Núi
Sân khấu của quỷ tại khu du lịch Quỷ Núi
 • Đặc biệt, khu du lịch Quỷ Núi còn quy tụ: 116 loài thủy sinh nước ngọt, có loài với kích thước chiều dài bằng cả sải tay người lớn, kết hợp số lượng lớn bồm bộp được ví như 50.000 cỗ máy lọc nước sinh học tự nhiên.
Thỏa sức chụp ảnh check-in tại khu du lịch Quỷ Núi Đà Lạt
Thỏa sức chụp ảnh check-in tại khu du lịch Quỷ Núi Đà Lạt
 • Bên cạnh nhiều khu vực tham quan, khám phá và thưởng thức nghệ thuật, nơi đây còn bao gồm 11 công trình cung cấp dịch vụ đa năng, phục vụ các nhu cầu trải nghiệm văn hóa và sản vật địa phương.

Giá vé cổng Khu du lịch Quỷ Núi

 • Hiện tại, khu du lịch Quỷ Núi đang đón khách đến tham quan miễn phí để nghe góp ý, sau đó mới chính thức mở cửa để hoạt động kinh doanh nên các bạn có thể thoải mái vào check-in, khám phá nhé!
 • Du lịch Tôi và Bạn sẽ cập nhật giá vé mới nhất của khu du lịch Quỷ Núi tại bài viết này, các bạn chú ý theo dõi nhé!

Trên đây là tổng hợp những thông tin mới nhất về khu du lịch Quỷ Núi tại Đà Lạt. Du lịch Tôi và Bạn xin chia sẻ cùng các bạn! Chúc các bạn có những chuyến đi thật vui và ý nghĩa!

Nguồn: Tổng hợp.