Chuyển tới nội dung

Khám phá Minera Hot Springs Bình Châu tại Vũng Tàu

Khám phá Minera Hot Spring Bình Châu tại Vũng Tàu

Minera Hot Springs Bình Châu – mô hình thế giới khoáng nóng kết hợp công viên rừng đầu tiên tại Việt Nam sẽ là địa điểm nghỉ dưỡng, cải thiện sức khỏe, tinh thần lý tưởng cho các bạn bằng hình thức tắm khoáng nóng thú vị.

Một ngày trải nghiệm ở Minera Hot Springs Bình Châu
Một ngày trải nghiệm ở Minera Hot Springs Bình Châu

Quần thể du lịch sinh thái suối nước nóng Bình Châu đã được Tổ chức Du lịch Thế giới (UNWTO) bình chọn là “1 trong 65 khu du lịch sinh thái bền vững của 47 quốc gia trên toàn thế giới”.

Minera Hot Springs Bình Châu ở đâu?

 • Tọa lạc tại xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, cách TP HCM 150 km và cách TP Vũng Tàu 70 km.
 • Minera Hot Springs Binh Chau được xây dựng trên một bàu nước khoáng nóng tự nhiên với hơn 70 điểm phun lộ thiên, tạo thành hệ thống các suối, hồ lớn nhỏ, bốc hơi nghi ngút trong nhiệt độ từ 37- 83 độ C.

Minera Hot Springs Bình Châu có gì?

 • Với diện tích hơn 12 hecta, Minera Hot Springs Bình Châu mang lại cho các bạn nhiều lựa chọn chăm sóc sức khỏe với hơn 50 loại dịch vụ ngâm tắm khoáng nóng, hồ bơi, spa, các liệu pháp xông nóng, lạnh.
Khu nghỉ dưỡng Minera Hot Springs Binh Chau
Khu nghỉ dưỡng Minera Hot Springs Binh Chau
 • Đặc biệt, khu vực Springs Pool có hồ nước khoáng trung tâm hiện là hồ khoáng nóng lớn nhất Đông Nam Á, với mặt hồ rộng 1.600 m2, nhiệt độ từ 37 tới 41 độ C.
 • Ngoài ra, tổ hợp hồ khoáng tại khu Spring Pool còn có khu vực hồ nước khoáng sâu (37 độ C), hồ nước khoáng trẻ em (32 độ C), hồ nước khoáng cạn và ghế nằm (37 độ C), hồ ngâm chân (39 độ C) và hồ nước khoáng tinh dầu (37 độ C).
Tắm suối khoáng nóng tại Minera Hot Springs Bình Châu
Tắm suối khoáng nóng tại Minera Hot Springs Bình Châu
 • Đến thăm khu nghỉ dưỡng này, du khách còn được trải nghiệm liệu pháp xông hơi nóng – lạnh Himalaya giúp thải độc cơ thể hoặc ghé thăm Springs Casa trải nghiệm tắm onsen kiểu Nhật.
 • Sau trải nghiệm tắm khoáng, du khách có thể trekking tại khu vực Minera Forest – tổ hợp với rừng nhiệt đới với các vườn cây trái, cánh đồng hoa, nơi nuôi sống các loại động vật tự nhiên có không khí trong lành.
 • Thư thả tản bộ trong những khu vườn ở Minera Forest, bạn sẽ có cảm giác như lạc vào chốn bồng lai.
Trải nghiệm hoạt động yoga, thiền, vẽ tranh, cắm trại hay team bulding
Trải nghiệm hoạt động yoga, thiền, vẽ tranh, cắm trại hay team bulding
 • Khu nghỉ dưỡng Minera Hot Springs Bình Châu cũng có không gian dành cho hoạt động yoga, thiền, vẽ tranh, cắm trại hay team bulding như khu Minera Springs, khu Quảng trường Forest có sức chứa 1.000 khách.
 • Với các em nhỏ, Minera Hot Springs Bình Châu thiết kế khu vực riêng dành để các bạn khám phá rừng cây với những con thú và hoạt động vui chơi hòa mình cùng thiên nhiên.

Giá vé tại Minera Hot Springs Bình Châu

Khu nghỉ dưỡng khoáng nóng Minera Hot Springs Binh Chau đang áp dụng chương trình khuyến mãi dành cho du khách. Các bạn có thể lựa chọn các gói: Trải nghiệm, Thảnh thơi, Thư giãn và Tận hưởng. Trong đó:

 • Gói Trải nghiệm có giá vé 450.000 đồng/người lớn, 300.000 đồng/trẻ em bao gồm: tắm khoáng, tắm Onsen kiểu Nhật và khám phá công viên rừng Minera Forest, sở thú mini, cánh đồng hoa, rừng mưa nhiệt đới, hồ câu cá sấu, nhà trên cây, sàn tập yoga, khu cắm trại, khu luộc trứng 82 độ…
 • Gói Thảnh thơi có giá vé 590.000 đồng/người lớn, 500.000 đồng/trẻ em bao gồm các dịch vụ như gói trải nghiệm và tặng thêm bữa ăn theo yêu cầu và buffet trưa.
 • Gói Thư giãn có giá vé 750.000 đồng/người lớn, 600.000 đồng/trẻ em dành cho các bạn ưa sống chậm với đội ngũ nhân viên sát cánh tư vấn tận tình các bài tập về sức khỏe (yoga, thiền định), vẽ tranh, phù hợp cho gia đình có cả người già lẫn trẻ nhỏ.
 • Gói tận hưởng có giá vé 980.000 đồng/người lớn, 800.000 đồng/trẻ em dành cho giới thượng lưu với nhiều dịch vụ “đáng tiền” và trải nghiệm đề cao sự riêng tư.

Trên đây là tổng hợp những thông tin mới nhất về Minera Hot Springs Bình Châu tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Du lịch Tôi và Bạn xin chia sẻ cùng các bạn!

Chúc các bạn có những chuyến đi thật vui và ý nghĩa!

Nguồn: Tổng hợp.