Chuyển tới nội dung

Khám phá Mũi Tàu Bể nơi ngắm bình minh đẹp nhất Côn Đảo

Khám phá Mũi Tàu Bể nơi ngắm bình minh đẹp nhất Côn Đảo

Mũi Tàu Bể là một trong những điểm dừng chân yêu thích của rất nhiều du khách khi đến du lịch Côn Đảo vì đây là nơi vô cùng lý tưởng để “thưởng ngoạn” bình minh và hoàng hôn nơi biển đảo.

Làn nước xanh thẳm, trong vắt, đẹp hút mắt tại Mũi Tàu Bể
Làn nước xanh thẳm, trong vắt, đẹp hút mắt du khách

Mũi Tàu Bể ở đâu?

  • Mũi Tàu Bể nằm trên đường Cỏ Ống, nối từ trung tâm thị trấn Côn Đảo ra sân bay Cỏ Ống, cách trung tâm Côn Đảo khoảng 7km về hướng Đông.

Mũi Tàu Bể có gì?

  • Sở dĩ được gọi là Mũi Tàu Bể vì nó được bao bọc bởi những phiến đá dựng đứng, có kích thước dài, tạo thành vòng cung ôm trọn mũi biển nhìn xa tựa một mũi tàu.
Mũi Tàu Bể vì nó được bao bọc bởi những phiến đá dựng đứng
Khung cảnh hùng vĩ bởi những phiến đá dựng đứng bao bọc
  • Từ Mũi Tàu Bể Côn Đảo, các bạn có thể chiêm ngưỡng ánh mặt trời dần dần ló dạng sau Hòn Bảy Cạnh, tạo nên những vệt mây màu hồng loang loáng trên nền trời Hòn Cau, để rồi phản chiếu, mây lồng bóng nước dưới nền biển xanh bao la tụa như những tấm gương tự nhiên khổng lồ, và đẹp đến lạ kỳ.
'Bể bơi thiên nhiên' nằm ngoài biển
‘Bể bơi thiên nhiên’ nằm ngoài biển đẹp tựa trời Âu
  • Với làn nước trong xanh được bao bọc xung quanh bởi những vách núi dựng đứng, tạo thành một “hồ bơi tự nhiên” là điểm đến lý tưởng cho những ai đam mê chụp ảnh, yêu cái đẹp, ưa thích khám phá và check-in những địa điểm mới.
Hoàng hôn tại Mũi Tàu Bể Côn Đảo
Hoàng hôn tại Mũi Tàu Bể Côn Đảo
  • Lần theo những vách đá dựng đứng ở đây, các bạn sẽ đến một “bể bơi thiên nhiên” nằm ngoài biển, được bao bọc bởi những phiến đá dựng đứng trông như cảnh Bắc Âu mà chỉ một lần đến cũng khiến bạn nhớ mãi từng khoảnh khắc, từng hình ảnh đẹp rực rỡ, kỳ vĩ và huyền diệu nơi đây.

Lưu ý khi đi tham quan Mũi Tàu Bể

  • Thời điểm tham quan Mũi Tàu Bể đẹp nhất là vào khoảng 4h45 phút sáng, vào lúc này, bình minh chuẩn bị ló dạng, các bạn có thể thả hồn với không gian khoáng đạt, ngắm nhìn đại dương xanh thẳm mới thực sự cảm nhận được hết độ “mê hoặc” của địa điểm này.
Bình minh tại Mũi Tàu Bể Côn Đảo
Bình minh tại Mũi Tàu Bể Côn Đảo
  • Mũi Tàu Bể có địa hình hiểm trở, vách đá dốc, đá nhẵn rất dễ trơn trượt, các bạn nên cẩn thận khi di chuyển và chụp ảnh nhé.
  • Cách Mũi Tàu Bể khoảng 800m còn có Mũi Chim Chim và theo dọc đường Cỏ Ống có thêm rất nhiều địa điểm check-in tuyệt đẹp khác như: Bãi Đầm Trầu, Bãi Bí Mật, Bãi Đất Dốc… các bạn có thể kết hợp tham quan và khám phá nhé trong chuyến đi của mình nhé!

Trên đây là tổng hợp những thông tin mới nhất về Mũi Tàu BểCôn Đảo. Du lịch Tôi và Bạn xin chia sẻ cùng các bạn!

Chúc các bạn có những chuyến đi thật vui và ý nghĩa!

Nguồn: Tổng hợp.