Chuyển tới nội dung

Ngày hội khinh khí cầu lần đầu tiên được tổ chức tại Hội An vào ngày 25 và 26/3

Ngày hội khinh khí cầu lần đầu tiên được tổ chức tại Hội An vào ngày 25 và 26.3

Ngày hội khinh khí cầu lần đầu tiên được tổ chức tại Hội An là hoạt động đang được người dân và du khách đặc biệt quan tâm trong những ngày gần đây. Được biết, đây là một trong những hoạt động nổi bật nằm trong chuỗi sự kiện chào đón Năm Du lịch quốc gia 2022.

Ngày hội khinh khí cầu được tổ chức ở đâu?

  • Ngày hội khinh khí cầu dự kiến diễn ra trong ngày 25 và 26/3/2022 tại quảng trường sông Hoài, TP Hội An. Sự kiện đặc biệt này được bổ sung nhằm thay thế chương trình Festival Nghề truyền thống vùng miền lần thứ nhất do chưa thể diễn ra trong tháng 3 như kế hoạch trước đó.
Ngày hội khinh khí cầu Hội An sẽ được tổ chức vào ngày 25 và 26.3.2022
Ngày hội khinh khí cầu Hội An sẽ được tổ chức vào ngày 25 và 26.3.2022. Ảnh: minh họa.
  • Ngày hội khinh khí cầu thuộc chuỗi chương trình nhân dịp lễ khai mạc Năm du lịch quốc gia – Quảng Nam 2022, sự kiện này được Công ty Dịch vụ SG Chiến Thắng và Công ty Cổ phần Đầu tư khai thác nhà ga quốc tế Đà Nẵng phối hợp tổ chức.

Ngày hội khinh khí cầu có gì?

  • Theo thông tin từ Công ty Dịch vụ SG Chiến Thắng, kịch bản chương trình sẽ có 12 quả khinh khí cầu mini, 3 quả khinh khí cầu cấp 7 và 2 quả khinh khí cầu hơi. Mỗi khinh khí cầu cấp 7 có thể chở 3 – 4 người bay treo một chỗ lên xuống.
  • Đặc biệt, khinh khí cầu hơi sẽ được dựng 24/24 giờ để du khách có thể check-in chụp hình, hứa hẹn sẽ đem đến một cảm giác tuyệt vời và đáng nhớ cho mọi người khi đến tham quan Hội An trong thời gian sắp đến.
  • Bên cạnh đó hoạt động đêm hoa đăng khinh khí cầu bao gồm các hoạt động biểu diễn rồng lửa, khách mời giao lưu và tương tác với khinh khí cầu như những chiếc lồng đèn khổng lồ.
  • Những chiếc khinh khí cầu màu sắc rực rỡ bên sông Hoài lung linh, hứa hẹn mang tới những ngày sôi động, rực lửa, tuyệt vời cho du khách về tham quan Hội An.

Hiện các đơn vị liên quan tích cực chuẩn bị thủ tục, điều kiện cũng như kịch bản chi tiết cho chương trình. Cơ quan quản lý yêu cầu đơn vị tổ chức dự lường kịch bản tổ chức tùy theo điều kiện thời tiết.

Một vài thông tin thêm về Năm du lịch Quốc gia – Quảng Nam 2022

  • Năm du lịch quốc gia – Quảng Nam 2022 có 192 sự kiện, hoạt động, trong đó 10 hoạt động tầm quốc gia do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, các Bộ, ban, ngành Trung ương tổ chức. Quảng Nam chủ trì tổ chức chuỗi 62 sự kiện, hoạt động theo 6 chương trình suốt năm 2022 và 120 sự kiện, hoạt động hưởng ứng do 40 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tổ chức.
  • Lễ khai mạc Năm du lịch quốc gia sẽ được tổ chức vào 19h45 ngày 26/3/2022 tại đảo Ký ức Hội An, phường Cẩm Nam, TP Hội An.

Trên đây là tổng hợp những thông tin mới nhất về Ngày hội khinh khí cầu lần đầu tiên được tổ chức tại Hội An vào ngày 25 và 26/3/2022. Du lịch Tôi và Bạn xin chia sẻ cùng các bạn.

Chúc các bạn có những chuyến đi thật vui và ý nghĩa!

Đừng quên gọi Hotline: 0907 98 33 96 để được hỗ trợ tư vấn cho chuyến Du lịch Hội An sắp tới của bạn nhé!

Du lịch Tôi và Bạn hân hạnh được phục vụ Quý khách!