Chuyển tới nội dung

Tuần Du lịch – Văn hóa Lai Châu 2021 dự kiến tổ chức vào tháng 11

Tuần Du lịch - Văn hóa Lai Châu 2021 dự kiến tổ chức vào tháng 11

Kế hoạch tổ chức Tuần Du lịch – Văn hóa Lai Châu 2021 với chủ đề “Lai Châu – Kỳ vĩ và bản sắc” dự kiến tổ chức vào tháng 11/2021 nhằm giới thiệu, quảng bá, kích cầu du lịch nội địa và thu hút du khách đến với Lai Châu.

Tuần Du lịch – Văn hóa Lai Châu 2021

Được biết, UBND tỉnh Lai Châu vừa ban hành Kế hoạch Số 1545/KH-UBND về việc tổ chức Tuần Du lịch – Văn hóa Lai Châu năm 2021 với mục đích:

  • Giới thiệu, quảng bá du lịch Lai Châu, góp phần thực hiện “mục tiêu kép” vừa phòng, chống dịch vừa phát triển kinh tế – xã hội, đồng thời thúc đẩy phát triển du lịch của tỉnh trong năm 2021 và những năm tiếp theo.
  • Tiếp tục mở rộng liên kết phát triển du lịch giữa các địa phương trong tỉnh và với các tỉnh bạn; tạo cơ hội để các doanh nghiệp lữ hành tìm hiểu, mở rộng thị trường, xây dựng các tour du lịch mới giới thiệu đến du khách.
  • Nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp, các ngành và đồng bào các dân tộc trong việc bảo tồn, phát huy bản sắc văn hóa truyền thống tốt đẹp, tài nguyên thiên nhiên để phát triển du lịch. Giới thiệu quảng bá các giá trị văn hóa đặc trưng và các loại hình du lịch sinh thái, cộng đồng, thể thao, sản phẩm nông nghiệp đặc trưng để thu hút các doanh nghiệp trong nước nghiên cứu, tìm hiểu và đầu tư tại tỉnh Lai Châu.
Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lai Châu còn phát động cuộc thi ảnh đẹp du lịch Lai Châu và nhiều hoạt động quảng bá du lịch
Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lai Châu còn phát động cuộc thi ảnh đẹp du lịch Lai Châu và nhiều hoạt động quảng bá du lịch

Theo đó, Tuần Du lịch – Văn hóa Lai Châu 2021 với chủ đề “Lai Châu – Kỳ vĩ và bản sắc” dự kiến tổ chức vào tháng 11/2021 với hy vọng, thời điểm đó dịch Covid-19 đã được kiểm soát. Ban tổ chức cho biết, sự kiện sẽ diễn ra tại thành phố Lai Châu, huyện Phong Thổ, huyện Tam Đường với nhiều nội dung hấp dẫn như:

  • Cụ thể, lễ khai mạc Tuần Du lịch – Văn hóa diễn ra tại Quảng trường nhân dân tỉnh Lai Châu;
  • Carnival đường phố với các hoạt động trình diễn trang phục truyền thống, nhạc cụ dân tộc, các làn điệu dân ca, dân vũ từ sân khấu Quảng trường nhân dân tỉnh Lai Châu đến chợ đêm San Thàng;
  • Đua xe đạp đường trường;
  • Trưng bày 30 gian hàng giới thiệu các loại hoa lan, sản phẩm mắc-ca và các sản phẩm nông sản OCOP;
  • Không gian giới thiệu du lịch và ảnh nghệ thuật để quảng bá vẻ đẹp Lai Châu tới du khách;
  • Giới thiệu ẩm thực Lai Châu;
  • Giải dù lượn đường trường Putaleng 2021.

Bên cạnh đó, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lai Châu còn phát động Cuộc thi ảnh đẹp du lịch Lai Châu và nhiều hoạt động quảng bá du lịch tại các điểm đến nổi tiếng như: Chợ đêm San Thàng, điểm du lịch Gia Khâu, khu du lịch cầu kính Rồng Mây, khu du lịch Ô Quy Hồ, bản Sì Thâu Chải, bản Lao Chải 1, bản Thẳm…

Các bạn có thể xem chi tiết các thông tin về kế hoạch tổ chức Tuần Du lịch – Văn hóa Lai Châu 2021Tại đây.

Trên đây là tổng hợp những thông tin mới nhất về Tuần Du lịch – Văn hóa Lai Châu 2021. Du lịch Tôi và Bạn xin chia sẻ cùng các bạn.

Chúc các bạn có những chuyến đi thật vui và ý nghĩa!

Nguồn: Tổng hợp.

Đừng quên gọi Hotline: 0907.98.33.96 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí cho chuyến Du lịch Lai Châu sắp tới của bạn nhé!

Du lịch Tôi và Bạn hân hạnh được phục vụ Quý khách!