Chuyển tới nội dung

Check-in Vườn nho ở Đồng Tháp sai trĩu quả thu hút khách du lịch

Check-in Vườn nho ở Đồng Tháp (vườn nho Ba Tuấn) sai trĩu quả thu hút khách du lịch

Thời gian gần đây, một vườn nho ở Đồng Tháp (Vườn nho Ba Tuấn) đang là điểm check-in của rất nhiều bạn trẻ, vườn nho mới toanh này hứa hẹn sẽ là điểm đến thú vị cho du khách khi về với vùng đất cù Lao huyện Biên giới Hồng Ngự.

Vườn nho ở Đồng Tháp là mô hình canh tác nông nghiệp kết hợp điểm tham quan du lịch
Vườn nho ở Đồng Tháp là mô hình canh tác nông nghiệp kết hợp điểm tham quan du lịch

Vườn nho Ba Tuấn ở đâu?

Được biết, đây là vườn nho của ông Nguyễn Thanh Tuấn, tọa lạc tại xã Long Khánh B, Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp. Các bạn có thể theo hướng dẫn chỉ đường đến vườn nho Ba Tuấn tại đây.

Vườn nho ở Đồng Tháp có gì?

Với hơn 1.000 gốc nho trên diện tích 13.000m² đang say trĩu quả, đến thăm vườn nho Ba Tuấn bạn sẽ được tận hưởng không gian thoáng đãng, tha hồ chụp ảnh sống ảo và tự tay thu hoạch những chùm nho chín mộng ngay tại miền Tây.

Hiện tại, Vườn nho Ba Tuấn đang có khoảng hơn 1000 gốc nho đang trong thời gian cho trái
Hiện tại, Vườn nho Ba Tuấn đang có khoảng hơn 1000 gốc nho đang trong thời gian cho trái

Nho sạch tại vườn Ba Tuấn là giống nho NH01-152 (còn gọi là nho ba màu) rất giòn, độ ngọt vừa phải, có vị thơm nhẹ rất đặc trưng, trọng lượng trung bình đạt từ 0,5 – 1,5kg/chùm nên được du khách tham quan rất ưa chuộng. Tùy theo giai đoạn phát triển, quả nho có màu xanh, sau đó chuyển đỏ hồng, khi chín toàn phần quả có màu đỏ vang rất đẹp.

Khu vực ăn uống, nghỉ ngơi được bố trí ven hồ thoáng mát
Khu vực ăn uống, nghỉ ngơi được bố trí ven hồ thoáng mát

Bên cạnh tham quan và hái nho tại vườn, các bạn còn có thể thoải mái chụp ảnh check-in, trải nghiệm các hoạt động câu cá giải trí và thưởng thức những món ăn dân dã, đặc sản đậm chất vùng quê Nam bộ.

Hiện tại, vườn nho ở Hồng Ngự đã mở cửa đón khách tham quan, với những khu nghỉ ngơi ăn uống thoáng mát. Được biết trong tương lai, chủ vườn sẽ kết hợp thêm khu homestay nghỉ dưỡng để phục vụ du khách có nhu cầu trải nghiệm qua đêm.

Thông tin liên hệ vườn nho ở Đồng Tháp - Vườn nho Ba Tuấn

Thông tin liên hệ vườn nho ở Đồng Tháp

  • Vườn Nho Ba Tuấn – Địa chỉ: xã Long Khánh B, Tp. Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp.
  • Để biết thêm giá vé tham quan vườn nho và các dịch vụ khác, các bạn vui lòng liên hệ số điện thoại: 0939086817 để gặp trực tiếp chủ vườn nhé!

Trên đây là tổng hợp những thông tin mới nhất về Vườn Nho Ba Tuấn tại Hồng Ngự, Đồng Tháp. Du lịch Tôi và Bạn xin chia sẻ cùng các bạn.

Chúc các bạn có những chuyến đi thật vui và ý nghĩa!

Nguồn: Tổng hợp.

Đừng quên gọi Hotline: 0907.98.33.96 để được hỗ trợ tư vấn cho chuyến Du lịch Đồng Tháp sắp tới của bạn nhé!

Du lịch Tôi và Bạn hân hạnh được phục vụ Quý khách!