Chuyển tới nội dung

Cầu kính Đà Lạt – Cầu đáy kính 7D tại Thung lũng Tình yêu dự kiến khai trương vào 7/2023

Cầu kính Đà Lạt - Cầu đáy kính 7D tại Thung lũng Tình yêu dự kiến khai trương vào 7.2023

Cầu kính Đà Lạt – Cầu đáy kính 7D nối Thung lũng Tình yêu với Đồi Thống Nhất sẽ được phép hoàn thiện, sau ba năm dừng thi công. Cầu đáy kính 7D tại Thung lũng Tình sẽ là điểm nhấn mới, góp phần tăng thêm sự lãng mạn cho khu du lịch, vốn được mệnh danh là “trái tim của Đà Lạt”.

Cầu đáy kính Đà Lạt là cầu treo dây võng, có chiều dài toàn cầu là 325m, khổ cầu rộng 3m, mặt cầu là kính cường lực tạo hiệu ứng đặc biệt
Cầu đáy kính Đà Lạt là cầu treo dây võng, có chiều dài toàn cầu là 325m, khổ cầu rộng 3m, mặt cầu là kính cường lực tạo nên hiệu ứng đặc biệt cho du khách khi đi tham quan trải nghiệm.

Đôi nét về Cầu kính Đà Lạt

  • Thung lũng Tình yêu vốn sở hữu cảnh sắc thiên nhiên trời phú gồm rừng thông, hồ nước, những con đường uốn lượn, những vườn hoa khoe sắc và không khí mát mẻ quanh năm. Khi Cầu đáy kính Đà Lạt nối “hai bờ đôi lứa” – một bên là Đồi Mộng Mơ với nét mơ mộng của đôi lứa thuở mới yêu, một bên là mê cung Tình yêu, chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm cực kỳ thú vị cho du khách.
  • Cầu đáy kính Đà Lạt do Công Cổ phần Du lịch Thành Thành Công – Lâm Đồng (TTC Lâm Đồng), làm chủ đầu tư, là cầu treo dây võng, có chiều dài toàn cầu là 325m, khổ cầu rộng 3m, mặt cầu là kính cường lực tạo hiệu ứng đặc biệt. Hiện cây cầu đang trong giai đoạn hoàn thiện, dự kiến khai trương vào tháng 7/2023.
  • Cuối năm 2022, TTC Lâm Đồng đã cam kết xây dựng và phát triển những sản phẩm kinh doanh mới, sáng tạo, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, tạo điểm nhấn thế mạnh riêng mang tính chuyên nghiệp, nâng cao lợi thế và năng lực cạnh tranh cho tỉnh Lâm Đồng.
  • Đồng thời, đơn vị này cũng cam kết hoàn thành tiến độ công trình cầu kính Đà Lạt sớm nhất, nhằm góp phần cùng tỉnh Lâm Đồng giới thiệu những sản phẩm du lịch mới lạ, độc đáo, bền vững và giàu bản sắc văn hóa dân tộc đến du khách trong nước và quốc tế.
Thung lũng Tình yêu vốn sở hữu cảnh sắc thiên nhiên trời phú gồm rừng thông, hồ nước, những con đường uốn lượn, những vườn hoa khoe sắc và không khí mát mẻ quanh năm
Thung lũng Tình yêu vốn sở hữu cảnh sắc thiên nhiên trời phú gồm rừng thông, hồ nước, những con đường uốn lượn, những vườn hoa khoe sắc và không khí mát mẻ quanh năm.

Thời gian hoàn thành và khai trương cầu kính Đà Lạt

  • Vào tháng 4/2023, UBND tỉnh Lâm Đồng và Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch thống nhất chủ trương hoàn thiện xây dựng Cầu đáy kính tại Thung lũng Tình yêu. Công trình hứa hẹn sẽ đem đến diện mạo mới cho Đà Lạt, cũng như làm giàu thêm không gian thưởng ngoạn thiên nhiên và giải trí của du khách.
  • Cầu đáy kính Đà Lạt tại Thung Lũng Tình Yêu hiện đang trong giai đoạn hoàn thiện, dự kiến khai trương vào tháng 7/2023, sẽ là Cầu đáy kính đầu tiên tại khu vực miền Trung, Tây Nguyên. Cầu kính Đà Lạt sau khi đi vào hoạt động cũng sẽ góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm du lịch của thành phố Đà Lạt, phục vụ du khách tham quan, trải nghiệm, góp phần phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.
  • Được biết, Cầu đáy kính là cầu treo dây võng, có chiều dài toàn cầu là 325m, khổ cầu rộng 3m, mặt cầu là kính cường lực tạo hiệu ứng đặc biệt, đảm bảo các tiêu chuẩn thiết kế, an toàn tải trọng, động đất cùng các tiêu chuẩn thẩm mỹ khác…
  • Cũng theo đại diện TTC Lâm Đồng, trong quá trình xây dựng hoàn thiện Cầu đáy kính, TTC Lâm Đồng cùng với đơn vị xây dựng đã cam kết bảo đảm tuyệt đối an toàn cho du khách và bảo vệ môi trường cảnh quan, sinh thái của khu vực danh lam thắng cảnh Thung lũng Tình yêu nói riêng, cũng như thành phố Đà Lạt nói chung.
  • Với công trình Cầu đáy kính 7D tại Thung lũng Tình yêu, TTC Hospitality hứa hẹn sẽ cùng thành phố Đà Lạt và tỉnh Lâm Đồng thu hút “người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” bằng chính sản phẩm du lịch “tầm cỡ” này.

Trên đây là tổng hợp những thông tin mới nhất về Cầu kính Đà Lạt – công trình Cầu đáy kính 7D tại Thung Lũng Tình Yêu, Du lịch Tôi và Bạn xin chia sẻ cùng các bạn.

Chúc các bạn có những chuyến đi thật vui và ý nghĩa!

Nguồn: Tổng hợp.

Đừng quên gọi Hotline: 0907 98 33 96 để được hỗ trợ tư vấn Miễn Phí cho chuyến Du lịch Đà Lạt sắp tới của bạn nhé!

Du lịch Tôi và Bạn hân hạnh được phục vụ Quý khách!