Chuyển tới nội dung

Giải thưởng “Điểm đến du thuyền trên sông tốt nhất châu Á năm 2021” thuộc về Việt Nam

Việt Nam là Điểm đến Du thuyền trên sông Tốt nhất châu Á năm 2021

Giải thưởng Du thuyền thế giới lần thứ nhất (World Cruise Awards) đã công bố Việt Nam là “Điểm đến du thuyền trên sông tốt nhất châu Á năm 2021” (Asia’s Best River Cruise Destination 2021) vào ngày 9/12/2021.

Giải thưởng Du thuyền thế giới là sáng kiến của Ban Tổ chức Giải thưởng Du lịch thế giới tổ chức lần đầu tiên năm 2021 và sẽ trở thành giải thưởng thường niên nhằm công nhận các điểm đến nổi tiếng cùng với thương hiệu trong ngành du thuyền toàn cầu.

Viet Nam - Asia's Best River Cruise Destination 2021
Việt Nam đạt giải thưởng “Asia’s Best River Cruise Destination 2021”.

Việt Nam là “Điểm đến du thuyền trên sông tốt nhất châu Á năm 2021

Để đạt được giải thưởng này, Việt Nam đã vượt qua 4 ứng cử viên nổi bật khác là: Campuchia, Trung Quốc, Lào và Thái Lan.

Việt Nam trở thành Điểm đến du thuyền trên sông tốt nhất châu Á năm 2021
Việt Nam vượt qua các ứng viên khác và trở thành “Điểm đến du thuyền trên sông tốt nhất châu Á năm 2021” theo bình chọn của World Cruise Awards.

Sản phẩm du lịch đường sông tại Việt Nam trong nhiều năm qua đã được phát triển và khai thác thu hút sự quan tâm của du khách trong và ngoài nước. Nổi bật như:

  • Tp. Hồ Chí Minh với tour du lịch bằng du thuyền trên sông Sài Gòn ngắm hoàng hôn và thành phố lung linh về đêm.
  • Đà Nẵng với lợi thế sông Hàn chảy quanh thành phố ra đến cửa biển đã mang đến du khách trải nghiệm du ngoạn trên sông, ngắm thành phố và cầu Rồng, kết hợp thưởng thức nghệ thuật múa Chăm.

Giải thưởng du thuyền thế giới công nhận và trao thưởng cho điểm đến xuất sắc trong ngành du thuyền. Đây là tổ chức nằm trong hệ thống Tổ chức Giải thưởng Du lịch thế giới (World Travel Awards).

Kết quả được công bố sau một năm tìm kiếm, bình chọn các thương hiệu du thuyền hàng đầu thế giới. Cuộc bình chọn được thực hiện bởi các chuyên gia uy tín hàng đầu trong ngành du lịch và công chúng. Người chiến thắng là người giành được nhiều phiếu bầu nhất trong một hạng mục bình chọn.

tour du lịch bằng du thuyền trên sông Sài Gòn ngắm hoàng hôn và thành phố lung linh về đêm
Tour du lịch bằng du thuyền trên sông Sài Gòn ngắm hoàng hôn và thành phố lung linh về đêm.

Trước đó, Tổ chức Giải thưởng Du lịch thế giới (World Travel Awards) đã vinh danh Việt Nam là:

  • Điểm đến hàng đầu châu Á.
  • Điểm đến du lịch bền vững hàng đầu châu Á năm 2021.
  • Giải thưởng Golf thế giới cũng xướng tên Việt Nam là “Điểm đến du lịch Golf tốt nhất châu Á” và “Điểm đến du lịch Golf tốt nhất thế giới“.
  • Tổ chức World MICE Awards đã công bố Thành phố Hồ Chí Minh (Việt Nam) là Điểm đến Du lịch MICE tốt nhất châu Á năm 2021.

Việc Việt Nam liên tiếp được vinh danh tại các giải thưởng du lịch quốc tế danh giá năm 2021, là cơ hội vàng đề quảng bá hình ảnh “Du lịch Việt Nam an toàn, hấp dẫn” sẵn sàng chào đón du khách trở lại.

Trên đây là tổng hợp những thông tin mới nhất về giải thưởng “Điểm đến du thuyền trên sông tốt nhất châu Á năm 2021” (Asia’s Best River Cruise Destination 2021). Du lịch Tôi và Bạn xin chia sẻ cùng các bạn!

Chúc các bạn có những chuyến đi thật vui và ý nghĩa!

Nguồn: Tổng cục Du lịch.

Đừng quên gọi Hotline: 0907 98 33 96 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí cho chuyến du lịch sắp tới của bạn nhé!

Du lịch Tôi và Bạn hân hạnh được phục vụ Quý khách!