Chuyển tới nội dung

Trải nghiệm chụp ảnh check-in cùng máy bay tại bãi Đầm Trầu, Côn Đảo

Trải nghiệm chụp ảnh check-in cùng máy bay hạ cánh tại bãi Đầm Trầu, Côn Đảo

Trải nghiệm chụp ảnh check-in cùng máy bay hạ cánh tại bãi biển Đầm Trầu, Côn Đảo khá hút du khách trong thời gian gần đây, đặc biệt là các bạn trẻ đam mê xê dịch & sống ảo. Hôm nay, Du lịch Tôi và Bạn mời các bạn cùng tìm hiểu thêm về trải nghiệm thú vị này khi đi du lịch Côn Đảo nhé!

Bãi Đầm Trầu là vị trí lý tưởng để chụp ảnh check-in cùng máy bay khi hạ cánh xuống sân bay Côn Đảo
Bãi Đầm Trầu là vị trí lý tưởng để chụp ảnh check-in cùng máy bay khi hạ cánh xuống sân bay Côn Đảo.

Có thể chụp ảnh check-in cùng máy bay hạ cánh ở đâu?

  • Để có thể trải nghiệm khoảng khắc chụp ảnh check-in cùng máy bay hạ cánh tại Côn Đảo, các bạn phải di chuyển đến Bãi Đầm Trầu – điểm tắm biển đẹp, hoang sơ, cách trung tâm đảo Côn Sơn khoảng 14 km về phía bắc.
  • Do bãi tắm nằm ngay cạnh đường băng của Sân bay Cỏ Ống (tên chính thức của Cảng hàng không Côn Đảo) nên các bạn đứng dưới bãi tắm có thể thấy rõ chiếc máy bay xuất hiện to dần, bay là là ngay trên đầu khi chuẩn bị hạ cánh xuống sân bay và tranh thủ chụp cho mình những tấm ảnh check-in thật ngầu nhé!
  • Được biết, Trước đại dịch Covid-19, bãi biển khá đông đúc vì thu hút nhiều khách Tây, song hiện tại không có khách Tây tắm biển, chỉ có những du khách Việt canh máy bay đáp để chụp ảnh check-in là chủ yếu.
Nép mình trong bờ vịnh cong dài cách trung tâm đảo Côn Sơn khoảng 14 km về phía Bắc, bãi Đầm Trầu là điểm tắm biển thu hút du khách trong và ngoài nước bởi vẻ đẹp hoang sơ.
Nép mình trong bờ vịnh cong dài cách trung tâm đảo Côn Sơn khoảng 14 km về phía Bắc, bãi Đầm Trầu là điểm tắm biển và là điểm check-in lý tưởng khi đi Du lịch Côn Đảo.

Chụp ảnh check-in cùng máy bay hạ cánh vào thời gian nào?

  • Các bạn nên lưu ý khoảnh khắc máy bay hạ cánh chỉ diễn ra vài giây nên các bạn nhớ chọn trước cho mình những góc quay thật đẹp, cũng như tranh thủ chớp thời cơ để có một bức ảnh tuyệt vời nhé!
  • Thời gian máy bay hạ cánh xuống sân bay cũng khá thường xuyên vào những ngày cao điểm nên cứ khoảng một tiếng sẽ có một chuyến đáp xuống đây.

Trên đây là tổng hợp những thông tin mới nhất về trải nghiệm chụp ảnh check-in cùng máy bay tại bãi Đầm Trầu, Côn Đảo. Du lịch Tôi và Bạn xin chia sẻ cùng các bạn.

Chúc các bạn có những chuyến đi thật vui và ý nghĩa!

Đừng quên gọi Hotline: 0907 98 33 96 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí cho chuyến Du lịch Côn Đảo sắp tới của bạn nhé!

Du lịch Tôi và Bạn hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Nguồn: Tổng hợp.