Chuyển tới nội dung

Những địa điểm chèo SUP lý tưởng ở Đồng Nai

Những địa điểm chèo SUP lý tưởng ở Đồng Nai

Với những người ưa bộ môn du lịch thể thao trên mặt nước thì Chèo SUP (hay còn gọi là chèo thuyền đứng) đã trở nên quá quen thuộc. Chèo thuyền SUP cũng là một trong những biện pháp rèn luyện sức khỏe, lợi thế của SUP là dạng thuyền phao bơm hơi nên trọng lượng rất nhẹ, dễ dàng sử dụng cho cả phụ nữ và trẻ em.

Hồ Trị An là một trong những địa điểm trải nghiệm Chèo SUP lý tưởng nhất tại Đồng Nai
Hồ Trị An là một trong những địa điểm trải nghiệm Chèo SUP lý tưởng nhất tại Đồng Nai.

Những địa điểm chèo SUP lý tưởng ở Đồng Nai

Hồ Trị An

  • Những năm gần đây, khu vực Hồ Trị An (tỉnh Đồng Nai) đã trở thành điểm du lịch hấp dẫn du khách vào mỗi dịp cuối tuần với các mô hình cắm trại ven hồ, rừng và trải nghiệm những môn thể thao như: đạp xe quanh hồ, chèo thuyền SUP, câu cá… trên hồ Trị An. Ðây là nơi thuận tiện để các nhóm nhỏ, gia đình tham quan, nghỉ dưỡng thay đổi không khí.
  • Đến Hồ Trị An có lẽ chèo SUP là hoạt động luôn được du khách lựa chọn và thích thú. Ðây là môn còn khá mới lạ, vận động nhẹ nhàng, ít nguy cơ rủi ro, mang lại cho người chơi cảm giác rất thú vị, nhất là đối với những bạn trẻ. Được vui đùa với sông nước sẽ mang đến cảm giác thư giãn, thoải mái để quên đi những mệt mỏi trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Hồ Bàu Ngừa

  • Một địa điểm lý tưởng nữa để du khách có thế trải nghiệm việc chèo thuyền súp đó là Hồ Bàu Ngừa. Nơi đây mặt nước lúc nào cũng yên ả, nổi bật nhất là Hòn đá Năm Tài trông rất hút mắt.
Chèo SUP trên Hồ Bàu Ngừa - Đồng Nai
Chèo SUP trên Hồ Bàu Ngừa – Đồng Nai.
  • Du khách có thể mang theo ván chèo SUP để lướt quanh hồ xem người nông dân hái lục bình, mò cua bắt ốc, xa xa là những cánh đồng lúa và đầm sen nở hoa rực rỡ đậm chất làng quê rất thú vị.
  • Sau đó có thể leo lên đỉnh núi chữ thập gần hồ Bàu Ngừa để chiêm ngưỡng cảnh mặt trời lặn đầy lãng mạn và thơ mộng để ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất của chuyến đi.

Trên đây là tổng hợp những thông tin mới nhất về những địa điểm mà các bạn có thể trải nghiệm bộ môn chèo SUP tại Đồng Nai. Du lịch Tôi và Bạn xin chia sẻ cùng các bạn.

Chúc các bạn có những chuyến đi thật vui và ý nghĩa!

Đừng quên gọi Hotline: 0907 98 33 96 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí cho chuyến Du lịch Đồng Nai sắp tới của bạn nhé!

Du lịch Tôi và Bạn hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Nguồn: Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đồng Nai.

Các bạn muốn trải nghiệm Chèo SUP trên sông tại Bến Tre có thể liên hệ số điện thoại: 0935.615.096 để được hỗ trợ tư vấn và báo giá nhé!